COMA 18 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV-LĐ NĂM 2017

KSK 2017-1

COMA 18 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV-LĐ NĂM 2017

Ngày 25/4/2017, Công ty cổ phần COMA18 kết hợp với Công ty cổ phần Y Dược AGAPE tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm được duy trì nhằm chăm sóc sức khỏe và góp phần kiểm tra, sàng lọc sớm bệnh lý của người lao động được người lao động ghi nhận và đánh giá cao.
Trong đợt khám sức khỏe kỳ này, toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm, nhằm phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý để phòng và chữa trị kịp thời giúp CBCNV theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và tư vấn chế độ ăn uống, rèn luyện bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công tác và chăm lo cho gia đình.
Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần COMA 18 đối với mỗi cán bộ, nhân viên. Đợt khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hầu hết cán bộ công nhân viên lao động Công ty.

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe định kỳ 2017:

KSK 2017-1 KSK 2017-2 KSK 2017-3

Tin tức Related