ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN COMA18 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

KND 2017-4

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN COMA18 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Cổ phần COMA 18, ngày 04 tháng 4 năm 2017, Văn phòng Đảng ủy COMA 18 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 03/4/2017 đối với 09 quần chúng ưu tú các Chi bộ 1, 2, 4.
Tới dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Huy Lân – Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên các Chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Thu Hà – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy công bố Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới.
Đồng chí Lê Huy Lân – Bí thư Đảng ủy Công ty trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được kết nạp Đảng. Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Bí thư phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Huy Lân mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư và Văn phòng Đảng ủy Công ty cũng đề nghị các Chi bộ sau Lễ kết nạp phân công đảng viên của từng chi bộ tiếp tục dìu dắt, theo dõi và giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 12 tháng thử thách.
Đồng chí Bùi Đình Dư – đại diện cho 09 đồng chí đảng viên mới nói lời cảm  ơn đến Đảng ủy Công ty, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất nhiệm vụ.
Công tác phát triển đảng viên được Đảng bộ COMA 18 thường xuyên chú trọng. Đảng viên và quần chúng Công ty cổ phần COMA18 đồng lòng thực hiện theo đường lối chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy các cấp, luôn đoàn kết, tự đổi mới và chỉnh đốn, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.

    Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kết nạp:

KND 2017-1 KND 2017-2 KND 2017-3 KND 2017-4 KND 2017-5

Tin tức Related