ĐẢNG ỦY CÔNG TY CỔ PHẦN COMA 18 TỔ CHỨC LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

DSC_0491

ĐẢNG ỦY CÔNG TY CỔ PHẦN COMA 18 TỔ CHỨC LỄ PHÁT THẺ ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

Hôm nay, ngày 06/12/2018, tại phòng họp Công ty cổ phần COMA 18 (135 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) Đảng bộ Công ty cổ phần COMA 18 tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên đợt 22/12 cho 09 đảng viên thuộc ba Chi bộ trong Công ty.

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và thử thách, 09 đảng viên dự bị thuộc các Chi bộ trong Công ty đã được Đảng ủy Công ty xem xét, đề nghị Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng ra quyết định chuyển đảng chính thức và phát thẻ đảng viên.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Dương Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy Công ty cùng các đồng chí đảng Ủy viên BCH Đảng ủy COMA 18 và toàn bộ các đảng viên thuộc ba Chi bộ 1, 2, 3. Đồng chí Dương Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy đại diện BCH Đảng ủy Công ty trao Quyết định chuyển đảng chính thức và Thẻ đảng cho các đồng chí đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đảng viên được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời nhắc nhở, quán triệt một số nhiệm vụ đối với đảng viên và việc bảo quản, sử dụng thẻ đảng viên đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đảng viên Bùi Đình Dư thay mặt 09 đảng viên được phát thẻ đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Công ty, Bí thư và các đảng viên trong ba chi bộ luôn tạo điều kiện giúp đỡ quần chúng ưu tú rèn luyện phấn đấu để được xét kết nạp Đảng. Các đảng viên cùng hứa với BCH Đảng ủy và các đảng viên: Sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty, phát huy truyền thống tốt đẹp của đảng bộ và các thế hệ đảng viên đi trước đồng thời giữ gìn, bảo quản thẻ đảng viên theo quy định.

Công tác phát triển đảng viên tại các Chi bộ trực thuộc nói riêng và tại Đảng bộ COMA18 nói chung đã góp phần tích cực xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn cao, bảo đảm tính kế thừa của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng Công ty COMA 18 trong sạch, vững mạnh.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ phát thẻ Đảng:DSC_0470 DSC_0471 DSC_0473 DSC_0477 DSC_0489 DSC_0491 DSC_0495 DSC_0496

Tin tức Related