Công ty cổ phần COMA18 chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Công ty cổ phần COMA18 chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Gần 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã để lại nhiều ảnh hưởng về kinh tế, xã hội toàn cầu. Để đảm bảo 150 triệu liều vaccine phòng Covid-19 tiêm chủng cho 75% dân số Việt Nam theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, của Chính phủ, Bộ Y tế vẫn đang tiếp tục nỗ lực tối đa tìm kiếm, tiếp cận để có đủ vaccine phục vụ nhu cầu tiêm chủng của người dân. Cho đến nay đã có khoảng 110 triệu liều vaccine cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm 2021, bao gồm: 38,9 triệu liều từ chương trình COVAX Facility, 30 triệu liều từ AstraZeneca, 31 triệu liều từ Pfizer/BioNTech. Ngoài ra, Bộ Y tế đã đăng ký với COVAX để mua thêm khoảng 10 triệu liều vaccine phòng COVID-19 theo cơ chế cùng chia sẻ chi phí.

Có đủ nguồn vaccine tiêm chủng cho người dân là điều rất quan trọng để chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phát triển kinh tế của đất nước.

Đứng trước những khó khăn đó của đất nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Công ty cổ phần COMA 18 cảm thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa với xã hội và cùng đồng lòng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 với mong muốn góp sức cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ sớm hoàn thành mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

Trước đó, vào tháng 02 năm 2021 Công ty cổ phần COMA 18 đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương quản lý. Công ty cổ phần COMA 18 là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn nhưng luôn tiên phong trong các hoạt động tài trợ phòng, chống dịch.

Là một doanh nghiệp luôn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội trong bối cảnh nguồn tài chính eo hẹp. Tháng 6 năm 2021, Công ty cổ phần COMA 18 tiếp tục hỗ trợ 20 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Thanh Oai do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Oai quản lý. Với trách nhiệm vì cộng đồng, Công ty cổ phần COMA 18 đã luôn đồng hành cùng Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến phòng chống dịch. Công ty sẽ luôn sát cánh cùng Bộ Y tế trong cuộc chiến phòng chống dịch và coi đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ.

Hiện nay, Công ty cổ phần COMA 18 đã lập danh sách cán bộ công nhân viên đang làm việc tại hai dự án Khu công nghiệp Thanh Oai, dự án Tòa nhà chung cư Westa cùng Ban lãnh đạo, nhân viên khối văn phòng. Và sắp tới, dự cuối tháng 7 năm 2021 sẽ tiến hành tiêm phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Tin tức Related