Thư ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần COMA18. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý vị khách hàng, các cổ đông, các đối tác và bạn bè tin cậy, hợp tác với Công ty trong hơn 50 năm qua.

Công ty cổ phần COMA18 tiền thân là Công ty cơ khí điện Hà Tây được thành lập năm 1966. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần COMA18 đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty đã tham gia nhiều công trình, dự án trong các lĩnh vực Đầu tư kinh doanh bất động sản, hạ tầng kỹ thuật, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, thủy điện, giao thông… trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên khắp cả nước. Các công trình, dự án do Công ty làm chủ đầu tư và thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và được các khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Với bộ máy tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động và phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty cổ phần COMA18 khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình với giá thành hợp lý nhất.

Tháng 5 năm 2016, sau khi hoàn thành việc thoái 100% vốn nhà nước. Công ty cổ phần COMA18 đã và đang từng bước chuyển mình thay đổi.

Mục tiêu của COMA18 là trở thành một Công ty vững mạnh trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh bất động sản, hạ tầng khu công nghiệp, thủy điện và giao thông.

Với phương châm “Sản phẩm đến với khách hàng là sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, đúng tiến độ”. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý vị là cơ hội để chúng tôi và quý vị khẳng định thương hiệu của mình.

Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực về mọi mặt để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

                                                                        TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

       (Đã ký)

Nguyễn Trọng Hiền